Mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc luôn là từ khóa được phái đẹp tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp. Không chỉ vì tính hiệu quả mà thành phần từ thiên nhiên cũng tạo nên sức hút cho mỹ phẩm Hàn Quốc. Chúng ta cùng tìm hiểu về Dr.HEDISON – hãng dược mỹ phẩm thiên nhiên được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Nội dung bài viết

Mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc Dr.HEDISON có nguồn gốc như thế nào?

Dr.HEDISON là Dược mỹ phẩm chính hãng
Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm chính hãng của công ty IPIA – Hàn Quốc.

Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc, thuộc công ty IPIA Cosmetic. Thương hiệu Dược mỹ phẩm ra đời vào năm 2008 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay.

Dr.HEDISON có viện nghiên cứu mỹ phẩm riêng tại Hàn Quốc và có đội ngũ chuyên gia luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến các chức năng, thành phần để tạo ra được những mỹ phẩm chất lượng nhất.

Mỹ phẩm của Dr.HEDISON đều được cấp phép an toàn và chứng chỉ SGS đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe con người.

Thành phần của Dược mỹ phẩm Dr.HEDISON lấy nguyên liệu từ đâu?

Dược mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc Dr.HEDISON
Dược mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc Dr.HEDISON được chiết xuất từ 100% thực vật lành tính và đạt hiệu quả cao.

Tất cả mỹ phẩm của Dr.HEDISON đều được lấy nguyên liệu 100% từ thực vật, chính là Mỹ phẩm Vegan. 

Dr.HEDISON luôn nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường và tính lành tính trên da. Quan trọng nhất vẫn là tìm giải pháp tối ưu trong chữa lành da, chăm sóc chuyên sâu cho da.

Tuỳ vào từng thể trạng của da, những loại Dược mỹ phẩm của hãng đều đưa ra giải pháp phù hợp với những bước chăm sóc kỹ lưỡng. Vì vậy, Dr.HEDISON luôn được gọi là Bác sĩ của làn da.

Tại sao Dược mỹ phẩm Dr.HEDISON lại làm từ thực vật mà không phải động vật?

Mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc Dr.HEDISON
Mỹ phẩm chính hãng Dr.HEDISON được làm từ thực vật vì nó mang lại hiệu quả hơn

Hiện nay có nhiều loại mỹ phẩm Hàn Quốc lấy nguyên liệu từ động vật như mỡ hươu, mỡ lông cừu,…Tuy nhiên, Dr.HEDISON chọn một hướng đi khác, cao cấp và chất lượng hơn- nguyên liệu chỉ lấy từ thực vật.

Nguyên liệu từ thực vật được nghiên cứu là có tác dụng mạnh mẽ trong chữa lành và chăm sóc da hơn là từ động vật. Tuy nhiên, việc nghiên cứu các tính chất đặc trị và dưỡng chuyên sâu và cuối cùng tạo thành Dược mỹ phẩm không phải là chuyện đơn giản. 

Do đó, Dr.HEDISON đã có một Viện nghiên cứu riêng đặt tại Hàn Quốc, để sáng tạo và áp dụng công nghệ cao vào việc tạo ra các giải pháp Dược mỹ phẩm cao cấp.

Dr.HEDISON đạt được những thành tựu gì trong ngành Mỹ phẩm Hàn Quốc

Chứng chỉ mà Mỹ phẩm Dr.HEDISON đạt được trong công cuộc làm đẹp.

Kể từ ngày đầu tiên có mặt trên thị trường làm đẹp chuyên nghiệp, Dr.HEDISON đã trở thành một thương hiệu được tin dùng. Cho đến nay, Dr.HEDISON đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn Thế giới. Hãng Dược mỹ phẩm Hàn Quốc này còn chinh phục cả những thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Australia, Singapore,…

Kể từ ngày thành lập, Dr.HEDISON đã đạt được nhiều giải thưởng, các chứng chỉ đạt chuẩn Châu Âu, tại các nước xuất khẩu trên Thế giới.

Về trang Chứng chỉ Dr.HEDISON

Năm 2021 được bình chọn là dược mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc do chính người dân Hàn Quốc bình chọn – Seoul award 2021. Đồng thời là một trong số ít những thương hiệu Dược mỹ phẩm được chính phủ Hàn Quốc đầu tư ngân sách sản xuất.

Dr.HEDISON tại thị trường Việt Nam

Spa và bệnh viện da liễu tại Việt Nam đưa Dược mỹ phẩm Dr.HEDISON vào chăm sóc da cho khách hàng

Mặc dù chỉ mới chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng thương hiệu đã có những điểm nhấn quan trọng.

Những spa lớn nhờ nghiên cứu thị trường mỹ phẩm chính hãng kỹ lưỡng, đã biết đến nhiều thương hiệu Dược mỹ phẩm. Và họ chọn Dr.HEDISON làm đối tác trên con đường thành công của họ.

Những mỹ phẩm thông thường không có đặc tính đặc trị riêng biệt, do đó rất khó để khắc phục các tình trạng của da. Vì vậy hiệu quả đạt được là rất thấp, và thường mất thời gian rất lâu. 

Tuy nhiên, Dược mỹ phẩm của Dr.HEDISON chỉ đưa ra những giải pháp đặc trị chuyên biệt cho từng tình trạng da. Vì thế các vấn đề đều nhanh chóng được chữa lành nếu biết xét đoán phần nào tình trạng mắc phải.

Sau khi hoàn thành việc chữa lành, Dr.HEDISON sẽ tiếp tục phục hồi, tái tạo và dưỡng sâu bên trong da. Đem lại làn da tươi mới và căng tràn sức sống, một cách bền lâu và an toàn. 

Khách hàng sẽ nhận được giá trị đích thực khi được chăm sóc bằng Dr.HEDISON!

Khi bạn trao đi giá trị, bạn sẽ nhận được giá trị được nhân lên theo cấp số nhân!

Xem Chính sách Đại lý hấp dẫn của mỹ phẩm chính hãng Dr.HEDISON tại đây.