Có thể nói, hiện nay ngành mỹ phẩm đang có những bước tiến rất lớn trong việc cải thiện các vấn đề của da. Tế bào gốc Hàn Quốc là một trong số đó. Hãy cùng Dr.HEDISON tìm hiểu về Tế bào gốc để biết tại sao nó lại hot như vậy nhé!

Nội dung bài viết

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc có khái niệm cơ bản là những tế bào có khả năng tự tái tạo thông qua hoạt động phân chia tế bào. Chúng có khả năng phát triển từ những tế bào không có chức năng cụ thể thành những tế bào có chức năng chuyên biệt như tế bào tim, tế bào máu, tế bào thần kinh, tế bào xương…

Tế bào gốc trong mỹ phẩm được phát triển từ đâu?

Tế bào gốc hàn Quốc trong mỹ phẩm được phát triển từ 2 nguồn là động và thực vật.
Tế bào gốc trong mỹ phẩm được phát triển từ 2 nguồn là động và thực vật.

Tế bào gốc trong mỹ phẩm được phát triển từ 2 nguồn là tế bào gốc động vật (nhau thai cừu, lợn, ngựa, trứng cá…) và tế bào gốc thực vật.

Hẳn là các bạn đã nghe rất nhiều về các loại mỹ phẩm này rồi, và phần lớn các mỹ phẩm được người Việt Nam cũng như người Châu Á ưa chuộng là Tế bào gốc Hàn Quốc.

Một trong những thương hiệu nổi tiếng với Mỹ phẩm tế bào gốc Hàn Quốc chính là Dược mỹ phẩm Dr.HEDISON. Thương hiệu đón đầu xu thế với những cải tiến trong ngành làm đẹp tại Hàn.

Tế bào gốc có vai trò gì trong làm đẹp?

Vai trò của tế bào gốc Hàn Quốc
Vai trò của tế bào gốc trong làm đẹp da là gì?

Tế bào gốc được xem như một phần của cơ thể chúng ta. Do đó, khi cơ thể cùng làn da trở nên già hóa và suy yếu, chính là lúc tế bào trên cơ thể đang cầu cứu. 

Lúc này, bạn cần đến các loại mỹ phẩm cung cấp và tái tạo Tế bào gốc để có thể cải thiện tình trạng của da trước khi quá muộn.

Nhờ hai đặc tính tự tái tạo và phát triển, tế bào gốc có thể tạo ra tế bào mới để tự sửa chữa và thay thế những tế bào bị hư hỏng.

Đó chính là lý do công nghệ tế bào gốc được ứng dụng vào trong y học để chữa bệnh ❤️

Trong làm đẹp, vai trò của tế bào gốc giúp làn da đang lão hóa bắt đầu được tái tạo tế bào mô mới, nâng đỡ những vùng da chảy xệ, đàn hồi kém. Những nếp nhăn được nâng lên làm làn da trở nên căng mọng và tươi tắn hơn.

Tế bào gốc Hàn Quốc Dr.HEDISON

Tế bào gốc của Hàn Quốc Nho và Gạo
Nho và Gạo là 2 trong số nhiều nguồn Tế bào gốc được ứng dụng vào Mỹ phẩm.

Dr.HEDISON là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc. Nhờ thành phần lành tính và luôn đáp ứng tốt yêu cầu an toàn và chống kích ứng trên da, Dr.HEDISON là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm được chính phủ Hàn Quốc đầu tư ngân sách sản xuất. 

Dr.HEDISON luôn lấy nguyên liệu từ nguồn gốc thực vật, và Dòng dược mỹ phẩm Tế bào gốc thực vật là một điển hình của hãng.

Theo các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, tế bào gốc chiết xuất từ thực vật có khả năng tái tạo và tác dụng mạnh mẽ trên da hơn là tế bào từ động vật.

Dr.HEDISON đã ứng dụng tốt các công nghệ độc quyền và cho ra đời bộ sản phẩm chuyên từ Tế bào gốc thực vật để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.

Dòng mỹ phẩm Tế bào gốc thực vật được ưa chuộng của Dr.HEDISON

Toner Tế bào gốc thực vật

 Toner Tế bào gốc thực vật của Dr.HEDISON giúp tái tạo phục hồi
Toner Tế bào gốc thực vật của Dr.HEDISON giúp tái tạo phục hồi làn da.

Toner Tế bào gốc thực vật có chứa hàm lượng thành phần chiết xuất nguồn gốc thực vật thiên nhiên và được chuyển tải nguyên vẹn cho làn da. Giúp tăng cường dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho làn da, tăng cường màng bảo vệ da, giúp tái cấu trúc kết cấu của da giúp da căng mướt, mềm mịn, khỏe đẹp và đàn hồi.

Ampoule serum Tế bào gốc thực vật Dr.HEDISON

Tinh chất Tế bào gốc thực vật Hàn Quốc
Tinh chất Tế bào gốc thực vật của Dr.HEDISON rất được người Hàn ưa chuộng

Thành phần gồm chiết xuất mô phân sinh Gạo, mô phân sinh Nho, Adenosine, nước Táo ép, dầu hạt Mơ, Bắp cải, Cần tây, Trà xanh, Súp lơ, Cà chua, Cà rốt, Xu hào.

Tế bào gốc thực vật phục hồi tái tạo da của Dr.HEDISON dạng tinh chất cô đặc giúp các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các lớp biểu bì, lưu lại trên da lâu hơn. Dưỡng ẩm, tái tạo và mang lại làn da căng mọng và tươi trẻ hơn.

Lotion Tế bào gốc thực vật Dr.HEDISON

Lotion Tế bào gốc thực vật Hàn Quốc dưỡng ẩm
Lotion Tế bào gốc thực vật dưỡng ẩm phục hồi rất hiệu quả

Tế bào gốc thực vật phục hồi tái tạo da của Dr.HEDISON dạng lotion phù hợp với người Châu Á do độ thấm hút nhanh và không có cảm giác bết dính. Tuy nhiên tinh chất chiết xuất từ thực vật có đặc tính thẩm thấu và lưu lại trên da giúp việc tái tạo phục hồi da được diễn ra nhanh hơn.

Cream/ Kem dưỡng Tế bào gốc thực vật

Kem dưỡng Tế bào gốc thực vật Hàn Quốc
Kem dưỡng Tế bào gốc thực vật Dr.HEDISON dưỡng mạnh mẽ hơn.

Cho một kết cấu hoàn chỉnh với kem dưỡng tế bào gốc chiết xuất 100% từ thực vật. Chiết xuất mô phân sinh Gạo, Quả Bơ, dầu Olive, Bơ hạt mỡ, Quả Lựu, Nấm sò trắng đem lại một sản phẩm hoàn mỹ cho vai trò phục hồi làn da tươi trẻ. 100% khách hàng đánh giá cao khả năng phục hồi làn da chảy xệ, nhăn nheo và thiếu sức sống của Dr.HEDISON. Họ đều trải nghiệm sự căng mịn, các nếp nhăn dần biến mất và làn da sáng, đều màu hơn.

Tế bào gốc từ Hàn Quốc là một trong những mỹ phẩm giải quyết tốt các vấn đề cho làn da. Vì vậy, hãy lựa chọn ngay cho mình ít nhất là 1 sản phẩm chiết xuất từ tế bào gốc thực vật để nhanh chóng trải nghiệm sự thay đổi mới mẻ trên da nhé!

Liên hệ với Dr.HEDISON – Bác sĩ của làn da để được tư vấn miễn phí.